3 điều khiến New Real Estate luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

3 điều khiến New Real Estate luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Thương hiệu uy tín, hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn, triển khai nhiều dự án tiềm năng …3 điều khiến cho công ty New Real Estate luôn là địa chỉ tư vấn tin cậy số 1 dành cho các nhà đầu tư. 

Với các nhà đầu tư, lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín sẽ giúp bạn tối ưu lợi nhuận, an toàn hơn khi đầu tư. Và nếu bạn đang đắn đo không biết chọn địa chỉ nào uy tín thì New Real Estate chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều quan tâm kỹ lưỡng. Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, chắc chắn cái tên New Real Estate không còn quá xa lạ. Với 5 năm kinh nghiệm được tạo dựng bởi 3 chuyên viên bất động sản có tầm am hiểu sâu rộng về thị trường nhiều khu vực, chúng tôi tin chắc chắn, nơi đây sẽ đem tới cho các nhà đầu tư những thông tin chi tiết về dự án và đưa ra những đánh giá chính sách nhất mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản

 

Công ty New Real Estate luôn lấy uy tín, chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động trong suốt những năm, chính vì điều này đã giúp cho đơn vị này tạo dựng được niềm tin với nhiều đối tác và khách hàng. Các thông tin được chia sẻ đến khách hàng sẽ đảm bảo nhanh nhất, tính chính xác cao, cập nhật thông tin thị trường thường xuyên diễn biến thị trường. Từ những am hiểu về thị trường, đơn vị sẽ mang tới cho nhà đầu tư những giải pháp an cư tốt và kênh đầu tư sinh lời an toàn và lợi nhuận cao.

New Real Estate “bắt tay” hợp tác với những chủ đầu tư lớn

Công ty New Real Estate đã và đang hợp tác với những chủ đầu tư và đơn vị phát triển lớn trên thị trường phải kể đến như Novaland, Vinhome, Đất Xanh, Thủ Thiêm Lakeview, The Metropole Thủ Thiêm, Keppel Land, Capitaland…phân phối ra thị trường các dự án quy mô lớn, thu hút giới đầu tư. Với lợi thế được phân phối độc quyền sản phẩm cho nhiều chủ đầu tư sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các dự án với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể lựa chọn những sản phẩm có vị trí đẹp, các dự án có nhiều tiềm năng. Từ đó, giúp tăng lợi nhuận cao khi đầu tư. 

New Real Estate “bắt tay” hợp tác với những chủ đầu tư lớn

 

Triển khai hàng loạt dự án tiềm năng ở nhiều tỉnh thành

Sau đại dịch Covid-19, xu hướng bất động sản có nhiều sự thay đổi. Thay vì chỉ tập trung ở những khu vực có tiềm năng kinh tế phát triển thì những khu vực có quỹ đất lớn đang được các chủ đầu tư rất quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án ở các tỉnh thành đã mang tới lợi thế giúp cho New Real Estate dễ dàng hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn các dự án tiềm năng với mức tài chính hiện có.

Hiện nay, New Real Estate đang mở bán đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố, chung cư, biệt thự, shophouse và bất động sản nghỉ dưỡng rải đều các tỉnh thành lớn của đất nước như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết… Bởi vậy mà các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các dự án phù hợp với nhu cầu, vị trí, tài chính và mong muốn của mình.

Trên đây là 3 điều khiến công ty New Real Estate luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

 

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.