Biệt thự Vinhomes quận 9 hót hòn họt

Mặc dù là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp hiện nay trên thị trường, nhưng biệt thự Vinhomes quận 9 đang thực sự khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư phải ngả mũ thán phục, bởi sức hút của dự án trên thị trường. Với mức giá bán không tưởng, lại kén khách hàng vô cùng, nhưng biệt thự Vinhomes quận 9 vẫn hót hòn họt, trở thành một trong những sản phẩm nhà ở được nhiều khách hàng thượng lưu quan tâm và tìm hiểu nhất hiện nay. Thậm chí, chủ đầu tư ra bảng hàng mới luôn có tốc độ khách đặt mua nhanh chưa từng có. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho chủ đầu tư, cũng như cho thấy sự đắt khách của dòng biệt thự phiên bản giới hạn này.

Biệt thự Vinhomes quận 9 hót hòn họt

Số lượng ít ỏi của biệt thự Vinhomes quận 9

Tổng diện tích dự án là hơn 271,8ha, nhưng chủ đầu tư không dành tất cả diện tích để phát triển nhà ở, mà thay vào đó là một hệ sinh thái, tiện ích đẳng cấp bậc nhất từ trước đến này, bao gồm rất nhiều tiện ích mang tầm vóc thế giới và khu vực châu Á. Chính vì vậy, số lượng căn biệt thự Vinhomes quận 9 được xem là vô cùng ít ỏi và có giới hạn hiện nay. Nhiều khách hàng cho rằng, với số lượng ít ởi và mức giá của dòng sản phẩm này, đây chẳng khác gì “hàng hiệu phiên bản giới hạn”, vì thế giá trị của sản phẩm càng tăng cao, càng khiến nhiều khách hàng thượng lưu yêu quý và muốn sở hữu để an cư lâu dài.

Các phân khu biệt thự được thiết kế tách biệt, theo đó là rất nhiều tiện ích riêng biệt, để mang đến sự yên tĩnh tuyệt đối và những không gian riêng tư nhất cho cộng đồng cư dân biệt thự Vinhomes quận 9 tận hưởng. Đây cũng là cách để chủ đầu tư giảm mật độ cư dân phân khu biệt thự xuống thấp nhất, giúp khách hàng cảm nhận được sự thoáng đãng và yên tĩnh ngay khi trở về nhà. Những điều kiện tốt nhất để chủ đầu tư Vingroup phát triển cho dòng sản phẩm đắt giá của mình đều đã được khai thác triệt để, các kiến trúc sư hàng đầu thế giới cũng tham giá quá trình thiết kế và xây dựng công trình, để mang đến những không gian sống chất lượng, đúng chuẩn hàng hiệu phiên bản giới hạn mà khách hàng thượng lưu đang đặt rất nhiều kỳ vọng. 

Nhiều khách hàng thượng lưu đã thấy được một không gian đáng sống tại biệt thự Vinhomes quận 9, vì thế đã sở hữu ngay những căn biệt thự vị trí đắc địa. Các căn biệt thự đơn lập nổi bật với thiết kế tiện ích đa dạng, cao cấp ngay trong chính ngôi nhà, cùng với những không gian sống chất lừ mang đậm dấu ấn nghỉ dưỡng 5*, các căn biệt thự song lập lại nổi tiếng với một vị trí không thể tốt hơn trong đại đô thị, gần với rất nhiều tiện ích lớn, quy mô và những thiết kế căn hộ như mơ, mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất để mỗi cư dân có thể tận hưởng đẳng cấp và thành công của mình.

Biệt thự Vinhomes quận 9 nâng tầm chất lượng sống

Mục đích hướng tới của tất cả khách hàng lựa chọn biệt thự Vinhomes quận 9 để trở thành nhà ở cao cấp mới của mình, chính là nâng tầm chất lượng cuộc sống. Rõ ràng, khách hàng muốn sự khác biệt hơn với cuộc sống mình đang có, muốn chủ đầu tư thấu hiểu cuộc sống của những người thành đạt để có những thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn sống. Chính bởi điều này đã thúc đẩy chủ đầu tư Vinhomes Grand Park rất nhiều trong quá trình phát triển dự án.

Ngay sau khi đến xem nhà mẫu Vinhomes Grand Park, không ít khách hàng phải thốt lên rằng, đây mới thực sự mà một cuộc sống khiến nhiều khách hàng phải mơ ước về biệt thự đơn lập Vinhomes quận 9. Những gì không tìm thấy được ở thực thế, nhưng khách hàng muốn kết hợp và tận hưởng tất cả nay đã có mặt tại dự án. Đây mới chính là thiên đường của thương lưu, nơi mỗi khách hàng tìm thấy những năng lượng tích cực và những không gian riêng tư nhất, phù hợp với đẳng cấp của mình, đồng thời tự hào với bản thân, bạn bè và người thân về thành công của mình. Hiện nay, bảng giá biệt thự mới nhất đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.