Chủ đầu tư ANI – Nơi mang lại bước ngoặt lớn cho thị trường

Chủ đầu tư ANI - Nơi mang lại bước ngoặt lớn cho thị trường

Sở hữu kinh nghiệm xây dựng và quản lý bất động sản thủy điện nhiều năm, chủ đầu tư ANI tự hào là nơi mang đến những bước ngoặt lớn cho thị trường trong nước. Cùng khám phá những thông tin thú vị về công ty này để biết được tại sao họ lại có thể gặt hái được nhiều thành công đến vậy nhé!

Chủ đầu tư ANI - Nơi mang lại bước ngoặt lớn cho thị trường
Chủ đầu tư ANI  mang lại bước ngoặt lớn cho thị trường 

Chủ đầu tư ANI và những điều cơ bản bạn cần phải nắm được 

Trước khi khám phá những bước ngoặt lớn mà chủ đầu tư ANI mang đến cho xây dựng trong nước, mời các bạn có cái nhìn tổng quan về công ty thông qua các thông tin cơ bản dưới đây: 

 • Tên đầy đủ: Công ty cổ phần ANI
 • Tên giao dịch quốc tế: ANI Joint Stock Company
 • Tên viết tắt của công ty: CTY ANI
 • Địa chỉ trụ sở chính của công yt: Số 14B, Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số điện thoại: (08) 6290 056 59
 • Mã số thuế: 0303255529
 • Người đại diện pháp luật: Đặng Tất Thành 
 • Website chính của công ty: http://www.ani.vn

Với những thông tin cơ bản trên có thể đánh giá chủ đầu tư ANI là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và thủy điện. Công ty hiện đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. 

Đây cũng chính là nơi khai sinh ra những bước ngoặt mới và quan trọng cho thị trường Việt Nam ở nhiều lĩnh vực. Từ dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp và cho đến lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở trong cả nước.

Chủ đầu tư ANI - Nơi mang lại bước ngoặt lớn cho thị trường
Chủ đầu tư ANI và những điều cơ bản 

Quá trình phát triển và gặt hái thành công lớn của chủ đầu tư ANI

Tương tự như chủ đầu tư Conic thì ANI đã gặt hái được nhiều thành công lớn tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Thành tích đó có được nhờ sự lãnh đạo sáng suốt Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc. Đặc biệt hơn đó là thành quả từ sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự của công ty. 

Hiện tại, chủ đầu tư ANI hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng bằng tất cả năng lực cũng như trách nhiệm cao nhất. Quá trình phát triển và trưởng thành của công ty dưới đây đã cho thấy những bước ngoặt mới trong suốt gần 30 năm. 

 • Năm 1993, tiền thần là Công ty cổ phần đầu tư – phát triển Sông Đà được thành lập trên cơ sở cổ phần hóa chi nhánh tổng công ty Sông Đà tại Tp.HCM năm 2004.
 • Đồng thời, chủ đầu tư ANI cũng là công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ thời điểm năm 2007. Lĩnh vực hoạt động là đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ. 
 • Vào ngày 02/04/2010, tổ chức NQA của Vương Quốc Anh đã chứng nhận Công ty ANI về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001:2008.

Như vậy, suốt thời gian hoạt động 25 năm qua, chủ đầu tư ANI đã đầu tư các dự án lớn như: Dự án cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Sông Đà Tower, dự án khu dân cư Sông Đà tại phường Hiệp Bình Chánh,…vv

Chủ đầu tư ANI - Nơi mang lại bước ngoặt lớn cho thị trường
Quá trình phát triển và gặt hái thành công lớn chủ đầu tư ANI

Hiện tại, một số dự án lớn đang được công ty cổ phần ANI thực hiện triển khai bao gồm các dự án: Sông Đà IDC Tower với quy mô hơn 2,4ha, dự án Sông Đà Riverside 2,8ha,…vv

Nhìn chung, chủ đầu tư ANI từ khi thành lập cho đến nay đã gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Đây sẽ là đơn vị mang lại uy tín chất lượng cho các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam hiện nay. 

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.