Công ty CP Trường An Sapa và những dự án BĐS nổi bật

Công ty CP Trường An Sapa và những dự án BĐS nổi bật

Thị trường BĐS luôn sôi động và phức tạp bởi hàng loạt các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, dịch vụ “mọc lên như nấm”. Trong số đó, công ty CP Trường Giang Sapa vẫn luôn khẳng định được uy tín và nhận được sự tin tưởng từ phía nhà đầu tư. Toàn bộ thông tin về doanh nghiệp sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Công ty CP Trường An Sapa và những dự án BĐS nổi bật
Công ty BĐS uy tín Trường Giang Sapa

Thông tin cần biết về công ty CP Trường Giang Sapa

Công ty CP Trường Giang Sapa là doanh nghiệp được chính thức thành lập vào năm 2010. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Đây là một trong số ít các doanh nghiệp  bất động sản xây dựng cho mình một tôn chỉ hoạt động ngay từ thời điểm đầu. Doanh nghiệp tập trung khai thác tiềm năng vốn có tại Sapa để tạo nên những dự án chất lượng kết hợp giữa cuộc sống tiện nghi đồng thời đảm bảo sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Bên cạnh việc đầu tư bất động sản, đơn vị còn quan tâm đến việc bảo vệ, bảo tồn môi trường tự nhiên xung quanh để duy trì mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty CP Trường Giang Sapa chính là kinh doanh bất động sản, đồng thời chú trọng trong việc đầu tư các công trình nhà ở, công trình công ích và cung cấp các giải pháp thi công, thiết kế cho các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Công ty CP Trường An Sapa và những dự án BĐS nổi bật
Doanh nghiệp mang đến nhiều lợi thế khi hợp tác

Lợi thế khi làm việc cùng đơn vị

Công ty CP Trường Giang Sapa luôn là sự lựa chọn ưu tiên để các nhà đầu tư, đối tác khách hàng có thể hợp tác bởi:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực bất động sản
 • Đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, nguồn cung cấp nguyên vật liệu nên đảm bảo công trình chất lượng cao nhất.
 • Đảm bảo quy trình hợp tác chuẩn chuyên nghiệp. Các dịch vụ hỗ trợ tận tình, giúp việc đầu tư diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
 • Nhà đầu tư không cần phải quan tâm đến các thủ tục, giấy tờ pháp lý bởi đây là vấn đề được doanh nghiệp đảm bảo trước khi bàn giao.

Dự án nổi bật của công ty CP Trường Giang Sapa

Công ty CP Trường Giang Sapa đầu tư vào dự án Mercure Sapa Resort & Spa. Đây cũng dự án trọng điểm giúp cho tên tuổi của đơn vị được nâng lên một tầm cao mới.

Bắt đầu khởi công vào năm 2012, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng với quy mô gần 50ha và được nhiều nhà đầu tư săn đón.

 • Mercure Sapa Resort & Spa được đặt tại một trong những vị trí đẹp nhất tại Sapa khi chỉ cách Cầu May 800m di chuyển.
 • Thiết kế dự án nổi bật và là sự kết hợp hài hòa giữ sự hiện đại, tiện nghi và yếu tố mềm mại, thơ mộng. Không gian trải nghiệm trong mơ chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp để phát triển mạnh mẽ về mảng du lịch. 
 • Dự án cung cấp đến các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm. Cụ thể phải kể đến các sản phẩm như biệt thự, shophouse, khách sạn,…cùng các tiện ích trung tâm thương mại nội khu.
Công ty CP Trường An Sapa và những dự án BĐS nổi bật
Dự án của Trường Giang Sapa được săn đón

Để gia tăng sự phong phú, đa dạng cho lựa chọn đầu tư, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các sản phẩm từ dự án khác của Công Ty Cp Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí.

Những thông tin cơ bản cùng dự án chất lượng của công ty CP Trường Giang Sapa đã được chia sẻ một cách cụ thể trong bài viết. Hãy dựa vào những thông tin hữu ích đó để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp. Hy vọng bạn sẽ có cho mình sự đầu tư hiệu quả.

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.