Đánh giá tiềm năng của vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu? Novaworld Mũi Né mang đến nhiều cơ hội sở hữu những mô hình nghỉ dưỡng biển đẳng cấp và tiềm năng tại Mũi Né, Phan Thiết. Đây chính là vị trí “vàng”, có giá trị thương mại cao, giúp bất động sản “nhảy vọt” đáng kể thời gian tới.

Để biết chính xác vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đây? Quý khách hàng có thể tham khảo bài đánh giá tiềm năng chi tiết về vị trí của dự án dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án: Marina City Mũi Né

Novaworld Mũi Né Marina City

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu?

Novaworld Mũi Né Marina City có vị trí hiếm hoi giữa “thủ phủ resort” Mũi Né – Phan Thiết. Nơi đây nổi tiếng vượt bậc về du lịch, với biển xanh tuyệt vời, cùng đường bờ biển dài đẹp nhất Việt Nam, là điểm đến hấp dẫn vô vàn du khách.

Tọa lạc gần những cung đường đắt đỏ như Võ Nguyên giáp, Huỳnh Thúc Kháng, tiềm năng và giá trị du lịch, thương mại của dự án càng mạnh mẽ, có được thế đất hiếm hoi, là nơi được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời nhất. Những điểm nhấn tự nhiên có ở xung quanh dự án là bờ biển trải dài, đại dương mênh mông, rừng xanh bạt ngàn,… làm nên vẻ đẹp rất riêng cho không gian nghỉ dưỡng.

Từ Novaworld Mũi Né Marina City có thể kết nối và đi đến những địa điểm hấp dẫn của “thủ phủ resort” Mũi Né như là:

 • Đến sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ chỉ mất 5 phút.
 • Đến chợ Mũi Né, chợ Hàm Tiến chỉ mất 10 phút.
 • Đến Đồi Cát Bay khoảng 15 phút.
 • Đến trung tâm Phan Thiết khoảng 20 phút.

Từ đây đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 22km theo hướng Đông Bắc, cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực rất thuận lợi cho việc kết nối, nhiều hình thức có thể di chuyển như đường bộ, đường thủy,… quý cư dân tinh hoa sắp tới có thể tiếp cận siêu đô thị mới của Novaland dễ dàng, có được trải nghiệm tầm cỡ quốc tế với các hạng mục hấp dẫn nơi đây.

Ngoài những địa điểm hấp dẫn trên, trong khu vực còn có những điểm nóng như Hòn Rơm, Hòn Ghềnh, Bãi Rạng, Bãi đá Ông Địa, Lâu Đài Rượu Vang, Tháp Chàm Poshanư,… là những nơi rất đáng để du khách trải nghiệm qua, hứa hẹn sẽ đong đầy trọn vẹn cảm xúc, nhờ vào khu đất “vàng” nhiều phong thủy, kiến tạo nên cuộc sống thịnh vượng, may mắn và sung túc cho tất cả cư dân.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Mũi Né Marina City tại: Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City bao nhiêu? Có cao không?

Ưu điểm vượt trội đến từ vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

Novaworld Mũi Né Marina City có được vị trí đầy ưu điểm vượt trội, đặc biệt là những tiềm năng sẵn có như du lịch, cơ sở hạ tầng, không chỉ nổi tiếng mà còn phát triển không ngừng, được giới chuyên gia cũng như giới địa ốc đánh giá cao. Trong đó có thể kể đến các hạ tầng trọng điểm như sân bay Phan Thiết, được thi công quy hoạch để nâng tầm du lịch, kinh tế thành phố biển.

Đặc biệt, nhờ vào hạ tầng trọng điểm này mà dự án có được cơ hội tăng giá cao, được dự đoán sẽ “nhảy vọt” mạnh mẽ thời gian tới, khi sân bay hoàn thiện vào năm 2023, mở ra vô vàn cơ hội hấp dẫn cho thị trường đầu tư, nhất là khi khai thác các giá trị thương mại tiềm năng và đầu tư tích lũy sản phẩm có giá trị sinh lời cao.

Một số hạ tầng trọng điểm khác xuất hiện trong khu vực cũng tác động mạnh mẽ và tích cực lên tiềm năng của dự án như cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, không chỉ giải quyết các vấn đề về đi lại và kết nối mà còn giúp giá bất động sản nơi này tăng cao, trở nên hấp dẫn bậc nhất trên thị trường.

Du lịch tại Mũi Né không ngừng phát triển, là yếu tố cạnh tranh đắt giá của dự án, không ngừng thu hút được lượng lớn khách du lịch đến trải nghiệm và tham quan, dừng chân tại siêu tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City, nhờ đó mà giá trị thương mại có thể khai thác là không giới hạn, nhà đầu tư kinh doanh second homes nghỉ dưỡng, đầu tư lâu dài vào các sản phẩm cũng nhanh chóng thu lời.

Có thể thấy sự phát triển không ngừng của hạ tầng là động lực rất lớn cho du lịch nghỉ dưỡng của địa phương nơi đây, dự án cũng thừa hưởng nhiều tiềm năng  và ưu điểm vượt trội, mở rộng cơ hội khai thác đầu tư hiệu quả và giá trị cho khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin được đánh giá chi tiết về vị trí Novaworld Mũi Né Marina City. Mong rằng những đánh giá này có thể giải đáp trọn vẹn thắc mắc của khách hàng về vị trí của dự án này.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Mũi Né, thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://novaworldmuinemarinacity.com/

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.