Dự án Summerland Mũi Né hợp khẩu vị nhà đầu tư Việt

Dự án Summerland Mũi Né hợp khẩu vị nhà đầu tư Việt

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những dấu hiệu khởi sắc sau hai năm đóng băng vì đại dịch. Các nhà đầu tư cũng đang ráo riết tìm kiếm những sản phẩm đầu tư sáng giá với tiềm năng sinh lời cao nhưng trên hết vẫn phải đảm bảo tính an toàn. Và dự án Summerland Mũi Né chính là dự án hiếm hoi “hợp khẩu vị” các nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

“Gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng hấp dẫn

Hầu hết các nhà đầu tư đều khẳng định dự án Summerland Mũi Né chính là cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” bởi lẽ tỷ suất sinh lời tại dự án được đảm bảo bằng cả lợi thế thị trường cho tới những thế mạnh nội tại của sản phẩm.

“Gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng hấp dẫn

Tiềm năng du lịch tại Phan Thiết – Bình Thuận là không thể phủ nhận. Lợi thế thiện nhiên sẵn có cùng sự đầu tư bài bản, chính sách mở cửa hấp dẫn cùng cơ chế kích cầu, đặc biệt là sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, nơi đây chính là “mảnh đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản. Phan Thiết – Bình Thuận cũng là khu vực có đà hồi phục nhanh chóng nhất sau dịch bệnh với lượng khách quay trở lại không ngừng tăng nhanh, đặc biệt là khách quốc tế, kéo theo đó là nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm rất lớn. Đây chính là nền tảng để đảm bảo tiềm năng cho thuê của các dự án bất động sản.

Trong đó, dự án Summerland Mũi Né lại là dự án hiếm hoi trên thị trường được phát triển theo mô hình đô thị du lịch “all in one”, nơi hội tụ những tiện ích và dịch vụ đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu lưu trú, vui chơi, giải trí, tiệc tùng cho các du khách. Nơi đây du khách được hòa mình vào không gian giải trí sôi động, tiệc tùng bất tận, kéo dài từ ngày sang đêm. Sự phong phú về tiện ích và trải nghiệm, dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao chính là yếu tố thu hút và níu chân du khách tới Summerland Mũi Né. Điều này đảm bảo được thời gian lưu trú lâu dài, mức chi tiêu du lịch gia tăng, công suất thuê lớn, đảm bảo tỷ suất sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư tại dự án.

Chưa kể đến, với những sản phẩm nhà phố thương mại nằm ngay tại khu trung tâm sôi động dự án còn mang tới tiềm năng kinh doanh vượt trội khi mỗi ngày đón tiếp lượng du khách khổng lồ với sức tiêu dùng khủng. Điều này càng nhân đôi lợi nhuận cho chủ nhân.

Rõ ràng với sức hút của thị trường Phan Thiết cùng với ưu thế riêng của dự án Summerland Mũi Né, đây chính là lựa chọn đầu tư thông thái, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Dự án Summerland Mũi Né – Tài sản bền vững, sở hữu lâu dài

Dự án Summerland Mũi Né - Tài sản bền vững, sở hữu lâu dài

Dự án Summerland Mũi Né “hợp khẩu vị” nhà đầu tư không chỉ bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà còn bởi sự an toàn khi quyền sở hữu lâu dài.

Có thể nói “ăn chắc mặc bền” vẫn là tâm lý “cố hữu” của các nhà đầu tư Việt. Thay vì phải mạo hiểm với những sản phẩm pháp lý không minh bạch thì nhà đầu tư Việt thích chọn những sản phẩm đầu tư an toàn, quyền làm chủ rõ ràng và càng lâu dài càng tốt.

Dự án Summerland Mũi Né là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiếm hoi khi mang tới quyền làm chủ lâu dài cho chủ sở hữu bởi phần lớn các dự án khác chỉ có quyền sở hữu từ 50 – 70 năm. Đây rõ ràng là ưu thế vượt trội để dự án hấp dẫn các nhà đầu tư. Không chỉ là sản phẩm biết sinh lời mà dự án còn là tài sản truyền đời có giá trị bền vững.

Chưa kể đến với sự phát triển vượt trội của du lịch Phan Thiết cùng sự bứt phá hạ tầng khu vực, bất động sản nơi đây hứa hẹn sẽ tăng giá nhanh chóng và dự án Summerland Mũi Né với nhiều ưu thế hứa hẹn gia tăng giá trị phi mã trong tương lai.

Rõ ràng với một dự án vừa đảm bảo tỷ suất sinh lời lớn vừa có pháp lý sở hữu đáng mơ ước thì hẳn là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Để cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ website: 

https://hunglocphatland.vn/

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.