Lý do nào khiến Lumiere Boulevard quận 9 hút giới thượng lưu

Lý do nào khiến Lumiere Boulevard quận 9 hút giới thượng lưu

Các dự án bất động sản được định hướng trở thành cao cấp, và muốn thu hút khách hàng thượng lưu hiện nay rất nhiều, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội càng nhiều hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thực sự được khách hàng quan tâm và chú ý. Vì vậy, không ít dự án được xem là “bóng nổ” khi thất bại ngay khi vừa ra mắt, dù trước đó, chủ đầu tư đã kỳ vọng rất nhiều. Từ những điều này, đã chứng minh được sự hiếm hoi và càng khiến Lumiere Boulevard quận 9 tỏa sáng hơn bao giờ hết, nhất là khi dự án này đang trở thành lựa chọn của rất nhiều giới siêu giàu Việt Nam, chinh phục được rất nhiều Việt Kiều từ phương xa trở về đất mẹ.

Lý do nào khiến Lumiere Boulevard quận 9 hút giới thượng lưu

Chủ đầu tư Lumiere Boulevard quận 9 chuyên phát triển bất động sản hàng hiệu

Lợi thế đầu tiên mà Lumiere Boulevard quận 9 đang có chính là từ chủ đầu Masterise Homes của mình. Đây là chủ đầu tư lớn trực thuộc Mastereise Group – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy, tại thời điểm ra mắt dự án, chủ đầu tư này được rất nhiều khách hàng thượng lưu tin tưởng, và kỳ vọng sẽ mang đến một sự khác biệt thực sự về nơi sống đẳng cấp của những người giàu.

Rõ ràng, với kinh nghiệm đã phát triển bất động sản hàng hiệu trên hàng trăm nước lớn thế giới, chủ đầu tư Lumiere Boulevard quận 9 đang có rất nhiều lợi thế, và không mấy khó khăn để có thể tạo nên một dự án có sức hút ngay từ yếu tố đầu tiên. Với những khách hàng giàu có tại Việt Nam, các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường hao hao giống nhau đã có quá nhiều. Vì vậy, sự xuất hiện của Lumiere Boulevard như một luồng gió mới, khiến khách hàng phải chú ý và quan tâm.

Thiết kế xanh 3D độc đáo

Phong cách sống xanh tại các căn hộ chung cư đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Thậm chí đã có rất nhiều sự thay đổi và sáng tạo, nhiều chủ đầu tư đã chơi lớn, khi nâng cấp công trình của mình để có thể trồng được những cây lớn tại các căn hộ, với mong muốn mang đến một trải nghiệm sống trong lành nhất cho cư dân. Nhưng không gian xanh định hướng theo phong cách thời thượng, hướng tới tương lai và mang đậm chất nghệ thuật như Lumiere Boulevard quận 9 thì chưa một chủ đầu tư nào có thể làm được. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn, khiến dự án càng được quan tâm nhiều hơn.

Chủ nhân căn hộ Lumiere Boulevard quận 9 không chỉ được sống xanh, mà còn được cảm nhận vẻ đẹp thực sự từ phong cách này. Thậm chí nhìn từ xa, sẽ có rất nhiều khách hàng bất ngờ về vẻ đẹp không tưởng mà dự án có thể đem lại, vừa sang trọng, vừa đem lại sự tinh tế, điều hiếm thấy ở một dự án sở hữu phong cách xanh. Kết hợp cùng vị trí đắc địa của mình, dự án thực sự tạo nên tầm view 360 độ khiến mọi khách hàng đều hài lòng với cuộc sống mang đậm giá trị thời thượng của giới thượng lưu trong tương lai.

Vị trí Lumiere Boulevard quận 9 tiềm năng

Vị trí Lumiere Boulevard quận 9 tiềm năng

Lumiere Boulevard quận 9 nằm ngay trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, gần rất nhiều nhánh sông lớn đang chảy vào dự án, cùng với đó là rất nhiều không gian xanh đáng sống từ cảnh quan thiên nhiên và đại công viên rộng 36ha. Vị trí này đang hưởng những lợi thế vô cùng lớn. Không chỉ đem tới một cuộc sống thực sự chất lượng cho cộng đồng cư dân, mà còn đem tới rất nhiều giá trị lớn về đầu tư và tận hưởng cuộc sống lâu dài trong tương lai.

Vị trí này có sức hút lớn với nhà đầu tư, khi chỉ cách khu công nghệ cao vài km, gần rất nhiều tuyến đường cao tốc lớn kết nối giữa phía Đông và trung tâm thành phố. Trong tương lai, Lumiere Boulevard quận 9 sẽ là lựa chọn đắt khách thuê là người nước ngoài. Lựa chọn đầu tư an toàn và lợi nhuận cao.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh 

Dự án Lumiere Boulevard: Hotline : 0988 689 997, 

Website : https://www.vinhomeland.com.vn/ 

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.