Marina City đầu tư với lợi nhuận ổn định mức cao

Thị trường đầu tư đang có nhiều biến động và xáo trộn, khiến nhiều khách hàng lỗ vốn lớn chỉ sau một đêm, trong khi đó đại dịch Covid 19 vẫn là nỗi lo chung của toàn thế giới, các nước chưa sẵn sàng để mở cửa kinh tế, hệ thống tiêm chung vaccine chưa thực sự được triển khai đồng đều tại tất cả các nước cũng là một rào cản lớn khiến kinh tế thế giới có thể mở cửa trở lại. Bên cạnh đó, chiến tranh giữa Nga và Ukraina kéo theo rất nhiều hệ lụy sâu sắc, các lệnh cấm vận của châu Âu đang được áp đặt lên Nga và ngược lại, khiến cho tài chính thế giới có chiều hướng đi xuống. Đây chính là lý do khiến các kênh đầu tư như bất động sản lại lên ngôi trong thời điểm này. Rõ ràng, lựa chọn những kênh đầu tư an toàn mà lợi nhuận ổn định vào lúc này vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Những dự án như Marina City thực sự trở thành tâm điểm khi có rất nhiều tiềm năng lớn, và có thể đảm bảo cho khách hàng mức lợi nhuận ổn định ở mức cao, lâu dài và an toàn hơn bao giờ hết.

Lợi nhuận Marina City có thể đạt trên 12%/năm

Theo dự báo của các chuyên gia, hiện nay tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã được kiểm soát và không còn quá nhiều lo ngại, Vaccine cũng đã được tiêm chủng cho 100% người dân đang trong độ tuổi lao tuổi ít nhất 2 mũi, và đang triển khai tiêm mũi thứ 3, thứ 4. Các chính sách mở cửa cũng đã được nới lỏng dần, các đường bay quốc tế cũng đã được nối lại. Việt Nam cũng trở thành một trong những điểm đến du lịch được các nước khuyến khích rất nhiều, và được đánh giá là an toàn hiện nay. Chính bởi điều này mà du lịch tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh. Ngay thời điểm các đường bay quốc tế được nối lại, và thủ tục cách ly bị hủy bỏ, lượng khách quốc tế đến du lịch tại Việt Nam tăng vọt, nằm trong top 3 điểm đến có lượng du khách quốc tế đến đông nhất trong 2 tháng đầu năm chính là Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Cùng với đó là du lịch nội địa cũng tăng trưởng, các chuyến bay đến Phan Thiết luôn đầy ắp người.

Marina City đầu tư với lợi nhuận ổn định mức cao

Có thể thấy rằng, đây chính là một trong những lý do khiến bất động sản tại đây có sự chuyển mình, và Marina City chính là ngọn lửa thắp sáng bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây. Với quy mô phát triển của mình, dự án không chỉ mang đến sức hút với du khách, mà còn làm tăng mạnh công suất phòng của dự án, ngay cả thời điểm ngay thường trong năm, phòng nghỉ dưỡng vẫn luôn có khách, du khách quốc tế cũng muốn ở lại dài ngày hơn để có thể khám phá hết tiện ích tại đây.

Với công suất phòng cam kết có thể đạt trên 85%, lợi nhuận ước tính Marina City có thể đem tới cho nhà đầu tư sẽ đạt trên 12%/năm trong những năm đầu, và trong những năm tiếp theo, khi dự án đi vào hoạt động ổn định, con số này có thể chạm ngưỡng tới hơn 15%/năm, mức lợi nhuận không hề nhỏ, và không phải dự án nào cũng có thể làm được. 

Đầu tư Marina City có tính thanh khoản cao

Marina City đầu tư với lợi nhuận ổn định mức cao

Nhiều khách hàng có tâm lý “ngại” đầu tư bất động sản bởi cho rằng tính thanh khoản không cao, khi cần đến tiền lớn, chưa chắc đã có người muốn mua ngay, hoặc nếu muốn bán nhanh sẽ phải bán cắt lỗ. Nhưng rõ ràng tâm lý này không đúng, bởi với những dự án sở hữu nhiều tiềm năng lớn, có hạ tầng du lịch tốt và sinh lợi nhuậ cao ngất ngưởng như Marina City, không chỉ có thể bán tốt, mà còn được bán với giá rất cao và rất đông khách hàng muốn mua lại. 

Điều này đã được chứng minh khi các nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã lãi lớn chỉ sau 1, 2 tháng sở hữu biệt thự dự án. Không tốn nhiều thời gian rao bán, ngay lập tức đã có khách hàng ngỏ ý mua lại với mức giá cao hơn hẳn mức giá của chủ đầu tư tại thời điểm này. Vì vậy Marina City là một dự án rất đáng để xuống tiền. Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: Hotline 0988 687 969 , 

Website: https://novalandnovaworld.vn/

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.