MỞ BÁN SHOPHOUSE HẢI GIANG MERRY LAND

Shophouse hiện là một dòng sản phẩm bất động sản đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường, nhiều khách hàng chọn đầu tư vào loại hình này bởi nó mang lại cho chủ nhân những lợi ích không tưởng. Hải Giang Merry Land một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng loại hình, một trong số đó là các căn shophouse hiện tại với tính ứng dụng cao.

Shophouse là gì?

Nhà phố thương mại – Shophouse là mô hình nhà ở thông minh mà tại đó khách hàng có thể dùng để ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Đây là loại nhà ở cao cấp khá phổ biến ở thị trường bất động sản Việt Nam, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng nhờ vào tính ứng dụng của nó.

Các căn shophouse tại Merry Land Quy Nhơn có nhiều ưu thế về vị trí, diện tích, được tập trung tại khu vực trung tâm của dự án. Không cần phải tìm kiếm xa xôi, chính những du khách của Hải Giang Merry Land sẽ là các khách hàng tiềm năng cho các chủ Shophouse, nhờ vậy mà nguồn lợi từ việc doanh thu sẽ được đảm bảo.

Shophouse Hải Giang Merry Land

Lợi thế của nhà đầu tư Shophouse Hải Giang Merry Land

 • Vị trí thuận lợi

Khi thi công dự án, chủ đầu tư – Tập đoàn Hưng Thịnh đã lựa chọn vị trí để xây dựng khu Shophouse ở trung tâm của dự án thuộc phân khu Canal District, nơi thu hút nhiều khách hàng qua lại. Vì thế, các shophouse sẽ dễ dàng rơi vào tầm mắt của du khách, thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng ngay trong chính khuôn viên dự án.

 • Thiết kế thông minh có tính ứng dụng cao

Thiết kế của các Shophouse tại dự án rất linh hoạt, không gian rộng rãi, chủ nhân có thể tận dụng để ở và kết hợp với kinh doanh hoặc cho thuê. Diện tích của các Shophouse khá lớn, được thiết kế và chăm chút kỹ lưỡng, sở hữu mặt tiền rộng rãi. Điều này thỏa mãn các tiêu chí chủ nhân để mở cửa hàng, dịch vụ,… Các chủ Shophouse cũng nhờ đó mà cũng thu được cho mình khoản lợi từ việc kinh doanh hoặc cho thuê.

 • Giá bán hấp dẫn cùng với những chính sách ưu đãi mà khách hàng không nên bỏ lỡ

Tùy vào từng thời điểm mà Shophouse  Hải Giang Merry Land sẽ có những mức giá khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, mức giá shophouse dự án dao động từ 20 tỷ đến 25 tỷ một căn Nếu xét về các yếu tố như vị trí, thiết kế và lợi ích của căn hộ thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý. Trong tương lai, khi dự án chính thức hoàn thiện thì giá trị của các Shophouse sẽ tăng đáng kể, đây sẽ là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh. Khách hàng khi đặt mua Shophouse sẽ được hướng dẫn chi tiết và tận tình về các khoản thanh toán cũng như quy trình thanh toán, thêm vào đó, dự án cũng sẽ triển khai các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi.

Thế giới tiện ích đa trải nghiệm

Không chỉ mang tới lợi ích về kinh doanh cho các chủ hộ, Merry Land Quy Nhơn còn cung cấp cho khách hàng hệ thống tiện ích đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng. Dự án như một thành phố thu nhỏ khi mà tất cả các tiện ích và dịch vụ tốt nhất đều được đầu tư, xây dựng. 

Các tiện ích bao gồm công viên, trung tâm thương mại, bể bơi, phòng gym, khu giải trí phức hợp, bến du thuyền, sân golf,… Bất kể khách hàng nào cũng đều được thỏa mãn tất cả nhu cầu một cách nhanh chóng chỉ với vài bước chân. Merry Land Quy Nhơn sẽ là nơi nghỉ dưỡng thú vị và tiện nghi bậc nhất, đồng thời là một kênh đầu tư hữu hiệu mà khách hàng nào cũng mong muốn có được.

Do sở hữu vị trí địa lý đẹp và thiết kế thông minh, số lượng các căn shophouse Hải Giang Merry Land sẽ trở nên ngày ít. Vì thế, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để giành cho mình căn hộ ưng ý nhất.

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.