Mô Hình Kinh Tế Đêm Lớn Nhất Bình Thuận Tại Thanh Long Bay Đón Đầu Xu Hướng

khu kinh tế đêm đẹp nhất bình thuận

Mô hình kinh tế đêm là loại hình dịch vụ dẫn đầu xu hướng trong ngàng du lịch. Tại các nước châu Âu và nhiều quốc gia nổi tiếng đều phát triển nền kinh tế về đêm gắn với các thế mạnh trong văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật đặc trưng. Tại Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên, cùng với nền chính trị ổn định đảm bảo cho các hoạt động vui chơi giải trí được diễn ra xuyên suốt 24/24h.

Nắm bắt xu hướng, tại Bình Thuận, những dự án nghỉ dưỡng đang được định hướng trở thành những “trung tâm kinh tế đêm”. Với mục tiêu đưa thủ phủ du lịch mới của Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu châu lục. Trong đó, mô hình kinh tế đêm Thanh Long Bay được xem là dự án có quy mô lớn nhất thời điểm hiện tại.

Mô Hình Kinh Tế Đêm Mảnh Ghép Hoàn Hảo Cho Du Lịch Bình Thuận

khu kinh tế đêm đẹp nhất bình thuận
Mô hình tế đêm thắp sáng một vùng đêm phía Nam Phan Thiết

Không đơn thuần chỉ là mở các tuyến phố đi bộ, chợ đêm, tại dự án mặt tiền đường DT719B mô hình kinh tế đêm được xây dựng thành một hệ sinh thái. Khi mà hạ tầng và dịch vụ được đầu tư và quy hoạch một cách bài bản, một “ thành phố không ngủ kiểu mẫu”. Quần thể vui chơi giải trí khép kín với đầy đủ các điểm đếm: Chợ đêm, khu mua sắm, quảng trưởng biển, hola beach, nhà hàng, bar, shophouse… Trong đó, nổi bật là quảng trưởng biển có quy mô 2,1ha với sức chứa lên đến 5000 người. Nơi tổ chức các chương trình biển diễn, lễ hội lớn của địa phương.

quảng trường thanh long bay phan thiết
Mô hình kinh tế đêm với quảng trường biển hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí khác biệt

Cùng với mô hình kinh tế đêm, những hoạt động giải trí vào ban ngày tại trung tâm thể thao biển lớn nhất Đông Nam Á (do H2O Hawaii Sport vận hành) và gần 2km bãi biển riêng thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo khẳng định vị trí của Bình Thuận trên bản đồ du lịch Việt Nam nói riêng & thế giới nói chung.

“Mỏ Vàng” Sinh Lời Bền Vững Cho Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan

Với định hướng phát triển mô hình kinh tế đêm sẽ mang đến một lượng lớn du khách đến với Thanh Long Bay để trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Mở ra cơ hội khai thác cho thuê lưu trú và các hoạt động kinh doanh: nhà hàng, cafe, bar… Kết hợp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng từ: Căn hộ khách sạn, nhà phố biển, shophouse, mini-hotel, boutique hotel… mang đến những bài toán đầu tư hấp dẫn phù hợp với các mức tài chính khác nhau.

thanh long bay phát triển mô hình kinh tế đêm
Một tuyến phố đi bộ diễn ra sôi động thuộc phân khu thấp tầng

Hiện tại dự án đang mở bán các phân khu nhà phố (The Song, The Sound, The Sea), phân khu Broadway Minihotel và sắp tới là căn hộ cao cấp Wyndham Coast. Được đánh giá là những sản phẩm sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay. Chi tiết về Bảng Giá; Chính sách bán hàng; Ưu điểm của từng loại hình, quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903.15.6855


Website: https://tlbay.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/tlbayofficial


Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.