NHÀ PHỐ THE GLOBAL CITY ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Foster and Partners là một trong số các công ty thiết kế hàng đầu thế giới cùng những công trình để lại ấn tượng mang tính biểu tượng trên toàn cầu. Là “cha đẻ” của biểu tượng cho thương hiệu Apple và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Foster and Partners sẽ hợp tác trở thành nhà thiết kế nhà phố The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes. 

Công ty kiến trúc Foster and Partners

Khái quát về Foster and Partners

Công ty kiến trúc Foster and Partners được thành lập vào năm 1967 với tên gọi đầu tiên “Foster Associates”, đến năm 1992 được đổi thành Sir Norman Foster and Partners Ltd. Cuối cùng đến năm 1999 quyết định rút gọn tên thành Foster & Partners Ltd. Dưới sự dẫn dắt bởi người sáng lập và chủ tịch Norman Foster, công ty đã trở thành “gã khổng lồ” trong ngành kiến trúc. 

NHÀ PHỐ THE GLOBAL CITY ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Norman Foster là kiến trúc sư có danh tiếng hàng đầu thế giới. Vào năm 1999 ông đã từng giành được giải thưởng Pritzker – Giải thưởng danh giá thuộc ngành kiến trúc. Đồng thời ông cũng là cha đẻ của hàng loạt công trình biểu tượng của kiến trúc thế giới như tháp Hearst Tower (New York), The Gherkin (London), sân bay quốc tế Bắc Kinh (Trung Quốc), công viên Apple (Mỹ),…Đặc biệt, nơi ở của các nhà nghiên cứu và phi hành gia trên mặt trăng cũng là ông đảm nhận. 

Bên cạnh những thành công to lớn của mình, đồng thời Công ty kiến trúc Foster and Partners cũng chính là công ty kiến trúc lớn nhất tại Anh, với hơn 1.500 nhân viên cùng 13 văn phòng trên toàn cầu. 

Thành tựu của Foster and Partners

Foster and Partners có những dự án mang đẳng cấp của thế giới nổi bật như: Millennium Bridge, Khan Shatyr Entertainment Center, Commerzbank Tower, Mái kính của British Museum Great Court, Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai… 

Ngoài ra, hàng loạt Apple Store trên toàn cầu cũng do Foster & Partners thiết kế: Apple Park – trụ sở chính của Apple tại Cali, Apple Marina Bay Sand – Singapore, Apple Central World – tán cây “Apple” tại Bangkok,…

Đặc biệt hơn, sắp tới đây Foster and Partners sẽ là đơn vị đảm nhận việc thiết kế nhà phố The Global City. Hứa hẹn đây sẽ là một khu đô thị hiện đại, văn minh, sôi động toàn cầu, một “downtown của thành phố Hồ Chí Minh. 

Masterise Homes hợp tác cùng Foster and Partners

Trong dự án khu đô thị The Global City lần này, Masterise Homes đã lựa chọn Công ty kiến trúc Foster and Partners là đơn vị kiến trúc cho dự án này. 

NHÀ PHỐ THE GLOBAL CITY ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ
Mặt bằng các dãy shophouse tại phân khu thấp tầng The Global City Masterise

Trong buổi ký kết hợp tác, Ông Youssef Akila – Giám đốc khối Thiết kế Masterise Homes – chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác với một trong những ông lớn của ngành kiến trúc và thiết kế với mục đích hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi với khu đô thị The Global City. Luôn hướng tới sự bền vững và dự án xanh, giữa Foster and Partners và Masterise Homes có sự tương đồng về định hướng và tầm nhìn. Đơn vị cam kết kiến tạo những dự án biểu tượng được công nhận trên thế giới. Xây dựng cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và thúc đẩy sự bền vững trong thị trường bất động sản”.

Với nhà phố The Global City, được Foster and Partners sẽ kiến trúc kết hợp với hai phong cách thiết kế khác nhau như mang những nét đặc trưng của khu phố tại Việt Nam kết hợp cùng lối kiến trúc của khu phố trên Thế Giới, đây được coi là một sự kết hợp vô cùng độc đáo, tạo dấu ấn mạnh cho dân cư cũng như khách hàng. Nhà phố đem đến những chuẩn mực cao cấp nhất về Việt Nam, tuy vậy vẫn phải có sự phù hợp với thẩm mỹ, văn hóa người Việt Nam. Đặc biệt hơn với dự án này chính là với cùng 1 dãy phố nhưng sẽ có các nhà phố khác nhau được đặt đan xen với nhau. 

Chính vì như vậy, khi nhìn vào tổng thể của không gian khu phố sẽ trông thấy một nét rất độc đáo và không hề nhàm chán như nhiều khu phố khác. Ở phần vỉa hè sẽ được quy hoạch rộng rãi, chủ đầu tư sẽ tận dụng và trồng nhiều cây xanh giúp cho không gian trở nên trong lành, xanh mát, tạo cảm giác dễ chịu cho dân cư. 

Đặc biệt hơn, đối với nhà phố The Global City sẽ được kiến trúc theo hướng cân bằng đa dạng sinh hoạt trong cảnh quan và sức khỏe của dân cư sống trong khu đô thị hiện đại. Với sự kết hợp hài hòa giữa các tòa nhà, không gian trở nên linh hoạt hơn. Khi vào chi tiết từng sản phẩm nhà phố The Global City bạn sẽ nhìn thấy được sự thông thoáng, khoáng đãng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm nhà phố được Masterise Homes hướng đến một không gian mở có sự kết nối với thiên nhiên. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió trời bằng cách dùng kính trong suốt và ban công. Điểm này làm chủ nhân của nhà phố có không gian sống hiện đại, tiện nghi, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và sự thoáng đãng ngay trong lòng khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Với sự tham gia của nhà Foster and Partners cùng lối kiến trúc kết hợp giữa nét đặc trưng của nước ta và khu phố hiện đại trên thế giới, nhà phố The Global City đã trở thành “con mồi” được các nhà đầu tư săn đón. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm độc đáo hiếm thấy trên thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. 

Xem thêm chi tiết nhà phố The Global City tại: https://theglobalcitymasteri.vn/nha-pho/ hoặc liên hệ hotline: 0937.839.448

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.