Shophouse Vinhomes Ocean Park thu hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng vượt trội

Shophouse Vinhomes Ocean Park

Tổ hợp shophouse nhà phố thương mại dự án Vinhomes Ocean Park đã, đang và sẽ là thỏi vàng thu hút các nhà đầu tư. Thực tế trong 3 năm từ 2018 đến 2021, giá bán shophouse dự án này đã tăng gấp 3 lần. Như vậy, mọi người đều có thể nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của dòng bất động sản đắt giá này.

Shophouse Vinhomes Ocean Park
Shophouse Vinhomes Ocean Park

Vị trí đắc lợi

Các dãy shophouse Ocean Park đều được chủ đầu tư Vinhomes ưu ái những vị trí đắc lợi. Chúng đều nằm trên các trục đường chính của dự án, đó đều là những tuyến đường đông đúc, có mật độ người đi lại rất lớn.

Đó còn là những vị trí kế cận ngay các khu chung cư cao tầng sầm uất, đông đảo, nơi cung cấp nguồn khách hàng vô cùng dồi dào cho các dãy shophouse. Từ đó đem lại nguồn thu khổng lồ cho các chủ hộ kinh doanh tại đây.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những dãy shophouse đặc biệt nhất, còn gọi là những dãy shophouse kim cương ở dự án Vinhomes Ocean Park. Đó là những căn shophouse mặt hồ lớn Ngọc Trai trung tâm, mặt biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam, đối diện quảng trường cá voi trung tâm.

Đây đều là những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng ở thành phố biển hồ mà mọi du khách khi ghé thêm đều lui tới vui chơi, ăn uống, check-in.

Có thể nói các dãy shophouse Ocean Park đều có vị trí đắc tài đắc lộc, một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư – kinh doanh ở Hà Nội. Xem trang tổng hợp những căn shophouse đỉnh nhất Vinhomes Ocean Park sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết hơn về dòng sản phẩm này.

Thiết kế tối ưu, công năng 2-in-1

Chủ đầu tư Vingroup đã cực kỳ khéo léo khi quy hoạch, thiết kế cho các dãy shophouse Ocean Park có công năng tối ưu, có thể vừa để ở vừa kinh doanh.

Các căn shophouse thông thường được xây dựng từ 3.5 đến 4.5 tầng với tầng 1, 2 được dùng để làm mặt bằng kinh doanh, mở văn phòng, công ty. Trong khi các tầng trên thường được dùng để ở, làm homestay kinh doanh dịch vụ cư trú.

Mỗi căn shophouse thường có mặt tiền rộng rãi, vỉa hè lớn, nhiều chỗ đỗ xe nên rất thuận tiện để kinh doanh buôn bán.

Nổi bật hơn. ở Ocean Park còn có những tổ hợp shophouse được quy hoạch vào một khu chuyên biệt hình thành lên những tâm điểm giao thương của thành phố biển hồ. Điều này càng đem đến nhiều lợi thế kinh doanh thương mại hơn cho tổ hợp shophouse Ocean Park.

Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park ngày càng hoàn thiện và nổi tiếng, người ở và khách du lịch ngày càng đông. Khiến cho nhu cầu tìm mua shophouse nơi đây ngày càng tăng cao.

Trong khi số lượng căn hiện không nhiều nên thúc đẩy giá bán của dòng bất động sản liền thổ ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó còn có nhiều động lực nữa giúp gia tăng thêm nhiều giá trị cho bất động sản Vinhomes Ocean Park.

Động lực này đến từ việc Gia Lâm sắp lên quận, dự kiến vào năm 2023. Rồi các dự án hạ tầng giao thông kết nối đại đô thị với các quận nội thành cũng sắp hoàn thành.

Tiêu biểu phải kể đến các cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng như cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, đường vành đai 2 trên cao đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở…

Tất cả những yếu tố đó đều thúc đẩy giá trị dòng sản phẩm shophouse của dự án Ocean Park lên những tầm cao mới, đem lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.