The Rivus Elie Saab Thủ Đức: Nhân đôi hạnh phúc, thăng hoa mọi giác quan

Được biết đến là một dự án nhà ở cao cấp, sang trọng, đắt tiền dành cho giới thượng lưu, The Rivus Elie Saab Thủ Đức mang đến một cuộc sống với rất nhiều trải nghiệm xứng đáng nhất cho khách hàng. Không chỉ tạo nên một nơi ở sang trọng đơn thuần, mà phải là nơi nâng cấp những giá trị sống cho cư dân, đánh thức mọi giác quan và tái tạo năng lương tích cực cho cộng đồng cư dân. Đây mới chính là cuộc sống mà giới thượng lưu văn minh và tri thức đang hướng tới. Một cuộc sống với tràn đầy những điều tích cực cho bản thân và cho cuộc sống.

The Rivus Elie Saab Thủ Đức viên mãn với cuộc sống của mình

Khách hàng tại The Rivus Elie Saab Thủ Đức đều là những người thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Có thể trong mắt của rất nhiều người, cuộc sống như vậy thì còn thiếu điều gì và cần điều gì nữa. Tuy nhiên, những người càng thành công thì luôn có những áp lực vô cùng lớn, luôn có rất nhiều điều cần được giải tỏa và mong muốn giải tỏa. Áp lực của họ lớn hơn so với những người khác, công việc cũng luôn bận rộn, vì vậy có lẽ thời gian dành cho gia đình cũng không được nhiều, thời gian dành cho bản thân cũng vậy. Vì vậy, nhiều khách hàng vẫn luôn mong muốn rằng, cuộc sống tại ngôi nhà của họ sẽ có thể mang đến nhiều cảm nhận khác biệt hơn, có được sự tích hợp trong nhiều không gian, để họ không chỉ đơn giản là trở về nhà, mà còn là trở về nơi để quây quần ấm cúng, và được tận hưởng sự thoải mái, riêng tư của những resort cao cấp, dù là ngắn ngủi để có thể nạp lại năng lượng.

The Rivus Elie Saab Thủ Đức

Đây mới chính là cuộc sống mà rất nhiều người đang mơ ước. Cuộc sống mà thượng lưu đang mong muốn được trải nghiệm. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư The Rivus Elie Saab Thủ Đức đã tạo nên những môi trường sống phù hợp nhất với mong muốn và tiêu chuẩn của khách hàng, đồng thời tạo thêm rất nhiều yếu tố để môi trường sống của mỗi cư dân sẽ luôn được trọn vẹn với những điều tuyệt vời nhất, nâng tầm cuộc sống của cư dân nang bằng với cuộc sống giới thượng lưu thế giới.

Mỗi cư dân tại The Rivus Elie Saab Thủ Đức đều có quyền và luôn được đáp ứng những không gian sống chất lượng nhất. Từ những cư dân lớn tuổi, đến những cư dân nhỏ tuổi, luôn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về một cuộc sống văn minh tuyệt vời mà chỉ tại đây mới có. Không có sự ồn ào, hối hả của dòng người đông đúc, không phải khiếp sợ về khung cảnh xe máy phi ầm ầm trên vỉa hè, khói bụi, ô nhiễm khiến cuộc sống bức bối. Tại đây, mỗi khahcs hàng thấy được sự bình yên mà mình mong đợi, mỗi buồi sáng thư giãn dạo bộ trên những tuyến đường ven sông gần nhà, hay đơn giản là thưởng thức những tách trà nóng ngay trong sân vườn, lắng nghe tiếng chim hót và ngắm nhìn không cảnh tuyệt đẹp có sông nước, có cây cối, chim muông, vô cùng hữu tình. Con người vì thế cũng luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ và hạnh phúc hơn với cuộc sống tại đây.

Chuỗi tiện ích mang đậm dấu ấn hạng sang

Những tiện ích mà The Rivus Elie Saab Thủ Đức đang có đáp ứng đầy đủ các yếu tố: Hiện đại, đang trọng, tiện dụng và đẳng cấp. Chính vì vậy, từ những tiện ích bình thường, cung cấp nhu cầu thiết yếu cho cư dân, sẽ có rất nhiều tiện ích khác để nâng tầm giá trị cuộc sống cho khách hàng. Đương nhiên, với những người thượng lưu, thì sẽ luôn có những tiện ích đúng đẳng cấp dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, cuộc sống mà cư dân tại đây đang có luôn khiến mọi khách hàng phải ước mơ và khao khát.

The Rivus Elie Saab Thủ Đức chính là nơi tạo nên những khác biệt với giá trị đang được hướng tới, là cuộc sống ước mơ, tương lai đang được rất nhiều người theo đuổi. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, vị trí này được đánh giá vô cùng cao, khi được 2 sông lớn bao quanh, tạo nên một môi trường nhà ở tuyệt vời và chất lượng để khách hàng tận hưởng.

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.