Tình hình pháp lý grand sentosa như thế nào?

Thông tin tổng quan về dự án grand sentosa

Pháp lý là yếu tố hàng đầu mà khách hàng khi xuống tiền để sở hữu dự án bất động sản. Vậy, pháp lý dự án grand sentosa có thật sự minh bạch, chủ đầu tư có tốt và đảm bảo chất lượng bàn giao không? Dự án có giấy tờ về pháp lý hay không? Cùng tìm hiểu tình hình pháp lý dự án thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về dự án grand sentosa

Dự án căn hộ grand sentosa là dự án khủng đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của đại gia bất động sản Novaland tại thị trường BĐS Sài Gòn trong năm 2022. Dự án grand sentosa sở hữu vị trí thuận lợi nằm trong khu đô thị phía nam Sài Gòn, cách nút giao Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ chưa đầy 300m. 2 mặt dự án giáp sông Rạch Đĩa, ngay chợ Rạch Đĩa có giao thông kết nối liên vùng cực kỳ thuận lợi. Đây được xem là một trong những dự án đang được khách hàng mong chờ nhất trong năm 2022.

Thông tin tổng quan về dự án grand sentosa

Giá bán khởi điểm dự án grand sentosa bao nhiêu?

Theo thông tin dự án mới nhất được cập nhất, mức giá bán dự án grand sentosa được giới thiệu trên thị trường sẽ nằm trong phân khúc cao cấp. Theo đó, căn hộ tại đây giao động từ 90 triệu/m2. Mức giá này dù có hơi cao so với vùng ven, song vẫn được thị trường đánh giá cao trong giai đoạn thị trường BĐS HCM khan hiếm cũng như chất lượng cao mà dự án này mang đến cho khách hàng.

Dự kiến mức giá bán sẽ còn phụ thuộc nhiều vào hướng, vị trí, tầm nhìn cũng như diện tích của mỗi căn hộ. Do đó, quý khách hàng muốn biết thông tin chi tiết về từng sản phẩm hãy truy cập trang web https://grand-sentosa.org/ của chúng tôi.

Giá bán khởi điểm dự án grand sentosa bao nhiêu?

 Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp này cũng được nhiều cư dân TPHCM và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, tìm hiểu vì những ưu đãi hấp dẫn mà chúng mang đến. Cũng như các chương trình bán hàng linh hoạt được chủ đầu tư Novaland công bố trong ngày mở bán đầu tiên:

 • Khách hàng mua trong đợt đầu tiên mở bán sẽ có nhiều sự lựa chọn không chỉ những sản phẩm đẹp, tốt mà còn có mức giá ưu đãi nhất.
 • Khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 75%, hỗ trợ lãi suất cũng như ân hạn nợ gốc tại thời điểm nhận nhà. Đồng thời, cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí thanh toán nợ trước thời hạn.
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% trong ngày mở bán đầu tiên đến tận thời điểm nhận nhà.
 • Khách hàng mua và thanh toán căn hộ trực tiếp mà không vay vốn Ngân Hàng sẽ nhận liền chiết khấu 4% GTSP.
 • Khách hàng thanh toán trực tiếp 70% sẽ nhận ngay chiết khấu 2% GTSP.
 • Khách hàng thanh toán trực tiếp 95% sẽ nhận ngay chiết khấu 4% GTSP.

Do vậy, đến với dự án cao cấp grand sentosa , quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay cho mình một căn hộ, nơi sống cao cấp với tiêu chuẩn xây dựng bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn mà không phải gặp bất kỳ khó khăn nào về mặt tài chính.

Pháp lý dự án grand sentosa có thật sự minh bạch?

Pháp lý dự án grand sentosa được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo đó, dự án này khởi công bởi công ty Tài Nguyên công bố vào năm 2009 với tên gọi Kenton Residences và mở bán đợt 1 vào năm 2010. Tuy nhiên, giữa năm 2010 do thị trường khủng hoảng nên dự án cũng bị ngưng trệ. Phải đến 2013, chủ đầu tư mới hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng đặt mua trước đó.

Vào tháng 5/2017, Tập đoàn Novaland đã thương thảo và mua lại dự án sau đó khởi công xây dựng lại từ đầu với tên The grand sentosa và dự án chính thức được công bố trên thị trường vào cuối năm 2022. Như vậy, tại thời điểm này, dự án đang được triển khai bởi tập đoàn BĐS uy tín bậc nhất trên toàn quốc.

Pháp lý dự án grand sentosa  có thật sự minh bạch?

Hiện nay, các giấy tờ của dự án grand sentosa  đã được công bố bao gồm: Sổ hồng dự án, giấy phép xây dựng cũng như giấy phê duyệt 1/500.

Theo thông tin cập nhật, hiện tại giá trị định giá tài sản lên đến 7.836 tỷ trong đó giá trị tài sản đảm bảo được phân chia và hạch toán bởi ngân hàng BIDV là 4,545 tỷ. Ngoài ra, tài sản đảm bảo còn là các quyền sở hữu mỏ đá ở xã Hòa Thạch, Phú Mẫn, Hà Nội được định giá lên đến 885,5 tỷ đồng.

Theo chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường bđs TPHCM đã trải qua nhiều thăng trầm và những đợt khủng hoảng nặng. Do vậy, không ít doanh nghiệp đã từng rót vốn hồi sinh dự án này. Tuy nhiên, đến phút chót lại đột ngột quay đầu. Người này còn đánh giá thương vụ Novaland Group thâu tóm Kenton node chính là tín hiệu tích cực. Vừa giúp tái khởi động dự án sau nhiều năm trì trệ, vừa tránh lãng phí nguồn lực của xã hội.

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.