Giá bán và những chính sách bán hàng hấp dẫn của Sun Hòn Thơm Phú Quốc

Năm 2022, thị trường bất động sản Phú Quốc bỗng trở nên sôi động với sự “chào sân” của hàng loạt các dự án sáng giá được đầu tư bởi những tập đoàn uy tín. Trong đó không thể không nhắc tới Sun Hòn Thơm Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group.

Chắc hẳn, quý khách hàng đang đặt ra câu hỏi: Mức giá bán của Hòn Thơm Paradise Island ra sao? Phương thức thanh toán có linh hoạt không? Không để quý vị chờ lâu, bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời mà bạn đang cần.

Hòn Thơm Phú Quốc

Mức giá bán MỚI NHẤT Sun Hòn Thơm Phú Quốc là bao nhiêu?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, cho tới thời điểm hiện tại giá bán dự án Hòn Thơm Paradise Island dự kiến dao động từ 40 – 80 tỷ/căn với loại hình biệt thự và 24 – 95 tỷ/căn đối với các căn shophouse. Chúng tôi đánh giá đây là mức giá bán khá cao so với các dự án lân cận. nhưng tin chắc rằng, giá trị, tiện ích mà bạn nhận được sẽ vượt mọi kỳ vọng. Đây sẽ là dự án đầy tiềm năng tại thị trường Phú Quốc năm 2022.

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án Sun Hòn Thơm Phú Quốc

Không phải để khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính khi đầu tư vào dự án Sun Hòn Thơm Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng tốt mhư:

– Thanh toán 10% giá trị sản phẩm đến khi nhận bàn giao nhà.

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị sản phẩm, với lãi suất 0% trong 30 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn gia hạn nợ gốc lên tới 40 tháng.

– Đối với khách hàng thân thiết sẽ được chiết khấu thêm 1%

– Miễn phí chi phí quản lý trong thời gian 36 tháng 

Và còn rất nhiều chính sách hấp dẫn khác khi khách hàng đầu tư vào dự án ngay hôm nay.

Có nên đầu tư vào dự án Sun Hòn Thơm Phú Quốc ngay bây giờ không?

Câu trả lời là CÓ! Dưới góc nhìn của chúng tôi thấy rằng, Sun Hòn Thơm Phú Quốc là dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp đề lựa chọn là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn và cũng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án mới của chủ đầu tư Sun Group sở hữu nhiều cái nhất: Vị trí đẹp nhất tại Bãi Thơm, một trong những hòn đảo đẹp nhất tại Phú Quốc, thiết kế theo phong cách độc đáo nhất, tiện ích vượt trội nhất bao gồm: vịnh du thuyền, công viên chủ đề, công viên nước quy mô lớn, tòa nhà cánh buồm, Thủy cung, và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Có thể thấy rằng, hiếm có dự án nào lại hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp như Hòn Thơm Phú Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất và duy nhất.

Mặc dù giá bán dự án chưa chính thức được Sun Group công bố, nhưng sức hấp dẫn của chúng đã được minh chứng rõ ràng trong thời gian qua khi đông đảo khách hàng đang rất quan tâm tới dự án này. Qua đó cũng có thể thấy được tiềm năng rất lớn, khả năng cao sẽ “cháy hàng” ngay khi được mở bán.

Tiến độ dự án đang ở giai đoạn nào?

Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn tiến hành san lấp mặt bằng, sẵn sàng mọi thứ để khởi công trong thời gian sắp tới. Với uy tín của chủ đầu tư Sun Group, chúng tôi tin rằng, dự án sẽ bàn giao tới tay khách hàng theo đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Trên đây là mức giá bán và chính sách bán hàng của dự án Hòn Thơm Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup qua:

Hotline : 0898898688

Website : https://sungroupcity.com.vn/

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.