Meyhomes Phú Quốc đang thu hút những khách hàng nào?

Meyhomes Phú Quốc được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia, mặc dù là dự án nhà ở, song tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng tại dự án này là rất lớn. Nhờ có một vị trí đắc địa ngay bên cạnh Bãi Trường, cùng với đó là lợi thế về kết nối giao thông, giúp việc đón khách du lịch của Meyhomes Phú Quốc không phải điều khó khăn. Chưa hết, những thiết kế sang trọng và định hướng phát triển mà chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đang thực hiện tại đây cũng giúp cho dự án có thêm một nguồn khách hàng không hề nhỏ. Một lựa chọn đảm bảo cho cả việc đầu tư và sống tận hưởng không thể tuyệt vời hơn.

Meyhomes Phú Quốc

Nhà đầu tư an tâm với lựa chọn xuống tiền tại Meyhomes Phú Quốc

Điều đầu tiên khiến nhiều khách hàng đầu tư tìm hiểu về dự án Meyhomes Phú Quốc ngay khi nghe giới thiệu, chính là chủ đầu tư của dự án này – tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với thị trường bất động sản, đây được xem là một ông lớn vô cùng uy tín, và kinh nghiệm trên 15 năm. Vì thế mỗi một dự án mà chủ đầu tư này góp mặt đều khiến nhiều khách hàng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng và những cam kết mà dự án sẽ thực hiện. Cùng với đó, đây là một chủ đầu tư đa ngành, phát triển tại rất nhiều ngành nghề và có thành công lớn, vì thế nguồn vốn dành cho bất động sản cũng nhiều hơn hẳn. Đây là điều kiện vô cùng cần thiết để khách hàng muốn xuống tiền tại dự án.

Meyhomes Phú Quốc được xem là dự án sở hữu nhiều yếu tố trội, khi có một pháp lý vô cùng vững chắc, sổ hồng sở hữu lâu dài các căn hộ. Pháp lý nay cũng đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng và cũng khẳng định là chính xác, không phải là “bọt xà phòng” như nhiều dự án đang chiêu trò trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa chỉ cách Bãi Trường 300m được xem là yếu tố quan trọng để chinh phục nhà đầu tư. Với vị trí này, dự án có thể đón được nguồn khách đến Bãi Trường và thị trấn Dương Đông một cách tốt nhất. Lựa chọn chất lượng, an tâm để xuống tiền.

Cùng với đó, thị trường đầu tư đang có nhiều biến động với những kênh đầu tư gặp nhiều rủi ro, dù trước đó luôn được đánh giá ưu việt, chỉ cần vốn nhỏ nhưng sinh lời lớn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại bất động sản mới là lựa chọn khiế khách hàng an tâm, và Meyhomes Phú Quốc chính là dự án đảm bảo nguồn vốn của khách hàng luôn được sinh lời một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ngôi nhà thứ 2 thỏa mãn mọi khách hàng khó tính

Bên cạnh đó, dự án Meyhomes Phú Quốc cũng hướng tới những khách hàng muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2, để tận hưởng giá trị cuộc sống tốt nhất, nghỉ dưỡng, đồng thời khẳng định đẳng cấp của bản thân. Đây chắc chắn là những khách hàng thượng lưu, những người có tiền, có thành công trong sự nghiệp, có địa vị trong xã hội nhưng vô cùng thiếu thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, những khu nghỉ dưỡng mang đến cảm giác gần gũi như ở nhà, nhưng tràn ngập không gian trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp thực sự như Meyhomes Capital Phú Quốc mới là lựa chọn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Một lựa chọn làm tăng giá trị cuộc sống của khách hàng.

Trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng có thêm nhiều áp lực đè nặng, những không gian nhà ở thứ 2 cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Nhưng rõ ràng, Meyhomes Phú Quốc mới là lựa chọn tốt nhất, khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với những tiêu chí khắt khe của mình.

Hiện nay, dự án đang được mở bán với bảng hàng mới nhiều căn đẹp, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website: https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.