Bạn có biết: Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu?

Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu

Nhu cầu mua chung cư tại Vũng Tàu có chiều hướng gia tăng chóng mặt hiện nay. Tuy nhiên, một số khách hàng có ý định mua lại băn khoăn với câu hỏi “ Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu?”. Tham khảo các chia sẻ chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Đánh giá thị trường chung cư Vũng Tàu?

Vũng Tàu là thành phố của biển và có sự phát triển mạnh của bất động sản khi các ông lớn ồ ạt xây dựng các chung cư chất lượng tại đây. Với sự phát triển khá mạnh của nền kinh tế thành phố, hiện nay thành phố đang sở hữu những dự án chung cư vị trí trung tâm đáng mua nhất Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu
Thị trường chung cư Vũng Tàu đang cực kỳ sôi động

Nhìn chung, thị trường chung cư Vũng Tàu đang cực kỳ sôi động và nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Không chỉ lựa chọn chung cư để làm nơi an cư lập nghiệp mà khách hàng còn chọn chung cư để đầu tư thu lại lợi nhuận trong tương lai. Nếu bạn đang có ý định mua chung cư Vũng Tàu, tốt nhất nên mua càng sớm càng tốt bởi vì biến động thị trường bất động sản tại đây sẽ tăng cao trong những năm tới. 

Tham khảo 2 dự án chung cư Vũng Tàu hot nhất 2022 

Thị trường chung cư Vũng Tàu hiện nay đang cực kỳ sôi động và phát triển. Mặc dù, tại đây có khá nhiều chung cư khác nhau nhưng vẫn có 2 dự án đang nổi trội và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo các chia sẻ dưới đây để không còn băn khoăn với vấn đề nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu? 

Dự án khu dân cư Lan Anh 10

Dự án Đất nền Lan Anh 10 thuộc Công ty TNHH Lan Anh làm chủ đầu tư tại địa bàn xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Lan Anh 10 là dự án tiếp bước của chuỗi dự án Lan Anh 1 – Lan Anh 7 khẳng định tên tuổi của công ty bất động sản uy tín số 1 trên cả nước Lan Anh.

Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu
Dự án khu dân cư Lan Anh 10 có chủ đầu tư là Công ty TNHH Lan Anh 

Với chung cư, dự án Lan Anh 10 hiện đang mở bán gồm 3 khu chung cư nhà ở xã hội 6 tầng với tổng 415 căn hộ giá rẻ và gần 250 lô đất nền biệt thự sân vườn giá rẻ với tiện ích đầy đủ hiện hữu, các khu ShopHouse phục vụ nhu cầu kinh doanh. 

Dự án này có 3 block chung cư nhà ở xã hội 6 tầng với 415 căn hộ giá rẻ tạo cho người dân có chốn an cư lạc nghiệp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích và hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ thích mê khi an cư lập nghiệp tại đây bởi vì tiện ích xung quanh khu dân cư Lan Anh 10 thực sự sôi động và đầy đủ. 

Dự án Tumys Phú Mỹ

Căn hộ chung cư của dự án nằm ngay quốc lộ 51 gần với trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tumys Phú Mỹ hay Legend City Phú Mỹ (tên cũ) chắc chắn là nơi hưng thịnh, phát triển để cho mọi người sinh sống. 

Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu
Lựa chọn tuyệt vời để an cư lập nghiệp tại dự án Tumys Phú Mỹ

Dự án căn hộ Chung cư Tumys Phú Mỹ gồm 2 block cao 25 tầng với tổng diện tích 10.503 m2 được chia thành 1500 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ và căn hộ sân vườn có diện tích từ 37.8 m2 – 113.2 m2. 

Được biết, chung cư này bao gồm 1248 căn hộ với 2 block cao 25 tầng với tổng diện tích 10.503 m2 được chia thành 1500 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ và căn hộ sân vườn có diện tích từ 37.8 m2 -113.2 m2.

Đặc biệt, toàn bộ pháp lý tại Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu đều được kiểm tra rõ ràng và là điểm nhấn nổi bật giữa nhiều các dự án chung cư trên địa bàn thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng.

Hy vọng với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mắc “Nên mua chung cư nào ở Vũng Tàu?”. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đầu tư sinh lợi nhuận tại các dự án chung cư đắc địa này. 

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.