Chủ đầu tư dự án The Global City

Nhà phát triển dự án The Global City Quận 2, Masterise Homes là thành viên của tập đoàn Masterise Group tiền thân là chủ đầu tư Thảo Điền Investment với các dự án căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh. Masterise Homes ra đời với mục tiêu thực hiện việc quản lý, phát triển các dự án Bất động sản của Masterise Group trong thời gian tới với thương hiệu Masterise Homes.

Các dự án tiêu biểu của Masterise Group

 • Đã bàn giao  : Thảo Điền Masteri, Masteri Millennium , Master An Phú, M-One Sài Gòn, M-One Gia Định.
 • Đang triển khai :Masterise Center Point trong Vinhomes Grand Park Quận 9 , Masteri Lumiere Riverside Quận 2 , Grand Marina SaiGon Quận 1 , Masteri West Heights trong Vinhomes Smart City Hà Nội, Masteri Waterfront trong Vinhomes Ocean Park Hà Nội…
 • Dự án đang chuẩn bị triển khai : One Central SaiGon căn hộ hàng hiệu The Ritz Carlton ngay chợ Bến Thành – Quận 1 TP Hồ Chí Minh, Khu đô thị Sài Gòn Bình An ( The Global City )

Với sự thành công của dự án Masteri Thảo Điền , Chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục đề ra những chiến lược phát triển, đầu tư và ra mắt thị trường theo ba dạng phân khúc chính. Và định hướng kinh doanh của Thảo Điền Investment cùng theo 3 hướng chính :

 • Dự án hạng sang, hàng hiệu Masterise Homes , không chỉ bởi vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay giữa trung tâm thành phố mà còn là không gian sống chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khó tính của khách hàng.
 • Dự án cao cấp với việc kết hợp khu nhà ở với tổ hợp vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích.
 • Dự án hiện đại nhằm kết nối con người với nhau tạo ra một cuộc sống văn minh  chất lượng nhất, chỉ có tại Masterise Group.

Triết lý kinh doanh của Masterise Group

Đi cùng triết lý kinh doanh “ Khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng,Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác lâu dài với các đối tác hàng đầu thế giới.

Masterise Homes đã đầu tư vào dự án The Global City như thế nào ?

The Global City là dự án có tổng quy mô 117,4 ha được chủ đầu tư Masterise Homes quy hoạch và phát triển các loại hình căn hộ cao tầng và sản phẩm thấp tầng như biệt thự The Global City  đơn lập, biệt thự The Global City song lập , nhà phố The Global City và shophouse.

Với sự thành công trước đó về các dự án của Chủ đầu tư Masterise Homes, thì không khó để thấy rằng hệ thống tiện ích cao cấp luôn được thiết kế và bố trí hoàn hảo tại mỗi dự án. Vơi dự án The Global City cũng là một biểu tượng tiếp theo của “ bất động sản hàng hiệu”, chủ đầu tư cũng mang đến những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp nhất cho cư dân với chuỗi tiện ích đắt giá.

Dự án được thiết kế nhiều mảng xanh, cảnh quan , vỉa hè… tạo sự thoáng đã cho cuộc sống cư dân. Với triết lý nâng tầm quan điểm về giá trị không gian sống tại các bất động sản hàng hiệu. The Global City  hội tụ đầy đủ hệ thống trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí, hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế…và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Bắng sự chân thành và những đóng góp thiết thực, chúng tôi luôn ý thức hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng, kiến tạo môi trường sống bền vững cho các thế hệ tương lai.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các dự án của Masterise Homes cũng như dự án The Global City thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0789 355 779 hoặc qua trực tiếp văn phòng  tại địa chỉ : Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.