Công ty Nhật Bản khai trương trung tâm khu đô thị Izumi City phía đông Sài Gòn

Hai tập đoàn nổi tiếng là Tập đoàn Hankyu Hanshin của Nhật Bản và Tập đoàn Nam Long đã giới thiệu thị trấn thành phố Izumi với diện tích lên tới 170 ha về phía Đông. Dự án Izumi City Biên Hoà hứa hẹn sẽ mang đến một làng gió mới cho thị trường sôi động nhất khu Đông Sài Gòn.

Izumi City

BĐS khu Đông trở thành tâm điểm phát triển của miền Nam

Theo quy hoạch, khu Đông Sài Gòn là trung tâm của thành phố năng động bao gồm: Thành phố Thủ Đức, Thành phố Biên Hòa, Thành phố Dĩ An, Long Thành và Nhơn Trạch.

Nơi đây có hệ thống giao thông liên kết vùng và đa đường bộ hiện đại, bao gồm: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1, Quốc lộ 51, Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh. HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường 319, đường Hương, Quốc lộ 2, Nam Cao, Vành đai 2, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa, tuyến đường thủy qua sông Đồng Nai và đặc biệt gần đây có phần mở rộng của sân bay quốc tế Long Thành dự kiến ​​thực hiện.

Izumi City

Ngoài ra, hàng loạt dự án lớn của thủ đô nghìn tỷ đô đang được triển khai với ý đồ biến khu Đông Sài Gòn thành một số khu vực phía Nam và các dự án như: đường vành đai 3, cầu Cát Lái, mở rộng đường thành phố. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây ma monorail Thủ Thiêm – Long Thành.

Trong những năm tới, khu Đông Sài Gòn sẽ trở thành một thành phố sáng tạo lớn của nền kinh tế phía Nam.

Thành phố Izumi City là trái tim của Bờ biển phía Đông

Hiện nay, hai bên bờ sông Đồng Nai đã và đang phát triển các đô thị lớn như Vinhomes Grand Park với diện tích 271 ha của tập đoàn VinGroup, Aqua City với diện tích 1.000 ha của tập đoàn Novaland, Long Hưng City. với Donacorp diện tích 277 ha, Vịnh Swan với diện tích 200ha CFLD, Đảo thiên Tập tinthần rộng 205ha…

“Nóng” nhất ở đây là khu trung tâm thành phố Izumi với diện tích 170ha do Tập đoàn Nam Long tài trợ và Hankyu Hanshin (với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển thị trấn) tiếp tục đầu tư. Dù được lan truyền trên mạng xã hội nhưng dự án bất động sản này vẫn thu hút sự quan tâm của thị trường và người mua khi biết đến Nam Long, đối tác của Hankyu Hanshin Nhật Bản.

Thành phố Izumi Nơi tụ họp xã hội tuyệt vời

Với diện tích lên đến 170ha, cư dân dự kiến ​​lên tới 26.000 người, dự án Izumi City tọa lạc ngay ngã ba Hương lộ 2 đang mở rộng lộ giới 60m, đường Nam Cao đã hiện hữu, trung tâm thị trấn. quy hoạch khu đô thị mới nằm ở phía Đông TP.HCM, đồng thời được bao bọc bởi sông Đồng Nai và Bến Gỗ quanh năm lạnh giá.

Trong dự án Izumi City có đầy đủ mạng lưới gồm: Doanh nghiệp, âm thanh, năng lượng, thương hiệu và tổ chức.

Cũng như giao thông công cộng, dự án chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút để kết nối với các khu đô thị lân cận và 15 phút để kết nối với thành phố lớn nhất cả nước là TP.HCM.

Quy hoạch đô thị Izumi City theo tiêu chuẩn kiểu mẫu

Dự án Izumi City có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, quy hoạch, thiết kế kiến ​​trúc như: WATG đến từ Singapore, Aurecon đến từ Australia, Arcadis từ Hà Lan, Beltcollins đến từ Hồng Kông.

Dự án bao gồm 9 hợp phần như: nhà ở, kinh doanh, dịch vụ việc làm. Mỗi phân khu sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác biệt thông qua việc tận dụng cảnh quan độc đáo với 5,5km mặt tiền sông và quy hoạch phát triển đô thị trên 5 trục kết nối từ ngã ba sông Đồng Nai. thị trấn của Thành phố Izumi.

Với xu hướng phát triển xanh, các khu đô thị ven sông được coi là “viên kim cương” trên thị trường đất nền. Với những lợi ích ấn tượng nêu trên, khu trung tâm biểu tượng của thành phố Izumi City không chỉ đủ tiêu chuẩn để trở thành một nơi đáng sống, mà còn là một địa điểm sáng giá để “chọn mặt gửi vàng” cho các nhà đầu tư xuống tiền.

Nếu bạn muốn biết thêm về Thành phố Izumi, bạn sẽ rất hào hứng khi được nhìn thấy Thành phố Izumi.

———————-

Về tác giả: Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

 • Email: thanhtiennamlong@gmail.com
 • Blog kiến thức BĐS: https://tiennguyen.vn/blog/
 • Dự án bất động sản Tiến đề nghị: https://tiennguyen.vn/du-an/

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.