Lễ Khởi Công Phân Khu The Sea

ảnh khởi công xây dựng the sea thanh long bay

Lễ khởi công phân khu The Sea Thanh Long Bay đã chính thức diễn ra vào ngày 19/03 vừa qua. Với sự có mặt của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Group cùng các đối tác xây dựng là công ty Cổ phần Megabuild và Tư vấn giám sát FQM.

tiến độ xây dựng phân khu the sea thanh long bay
Khách mời tham dự lễ khởi công phân khu The Sea

Khởi công phân khu The Sea khẳng định tiến độ chất lượng công trình

Tiếp nối thành công trong triển khai các phân khu thuộc khu đô thị Thanh Long Bay như The Sound, The Song, phân khu giải trí Hola Beach… Tập đoàn Nam Group chính thức khởi công phân khu nhà phố 2 mặt tiền tiếp theo với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sớm hoàn thiện và đưa vào vận hành.

khởi công phân khu The Sea
Lễ khởi công phân khu The Sea Phan Thiết

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lương Sĩ Khoa – Phó Tổng Giám đốc Nam Group cho biết: “Đối với Nam Group, việc đảm bảo chất lượng công trình, hoàn thành đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Để làm được điều này, chúng tôi luôn có những lựa chọn khắt khe khi lựa chọn các đối tác cùng đồng hành, phải đáp ứng các yêu cầu về cao về kinh nghiệm, uy tín trên thị trường”.

khởi công xây dựng nhà phố the sea thanh long bay
Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại lễ khởi công phân khu The Sea

Chính vì vậy, với kinh nghiệm dày dặn, từng là đối tác của nhiều chủ thầu lớn như VinaCapital, VSIP, Xuân Mai Corp… cùng thế mạnh về quản lý và thi công, Megabuild được lựa chọn trở thành tổng thầu xây dựng. Trong khi đó, FQM sẽ đảm nhận vai trò tư vấn quản lý và giám sát, bảo chứng cho chất lượng công trình dự án. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát giàu kinh nghiệm và từng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như VinaCapital, Indochina Kajima, Hyatt, Hilton, Marriott…

Bài toán đầu tư và hướng khai thác lợi nhuận của phân khu nhà phố

Phân khu nhà phố hấp dẫn nhà đầu tư nhờ lợi thế là sản phẩm nhà phố độc đáo thuộc khu đô thị giải trí – nghỉ dưỡng –  thể thao biển quy mô 90ha, trải dọc 2km bờ biển Kê Gà với tiềm năng phát triển du lịch lớn. Thiết kế 2 mặt tiền giúp nhân đôi diện tích khai thác, mỗi căn nhà đều sở hữu mặt trước hướng ra tuyến phố thương mại mua sắm, ẩm thực, giải trí… hoạt động xuyên suốt bất kể ngày đêm. Nhà phố The Sea còn mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư ngay khi sở hữu sản phẩm nhờ các chính sách quà tặng hấp dẫn lên đến 2,5 tỷ đồng, bao gồm viên kim cương 400 triệu, gói quà tặng 100 triệu, 1 bông hồng vàng 30 triệu… cùng ưu đãi chiết khấu thanh toán lên đến 10% và rất nhiều cơ hội quà tặng hấp dẫn khác.

Để hỗ trợ nhận thông tin chi tiết về Bảng hàng/Chính sách/Giá bán, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903.15.6855


Website: https://tlbay.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/tlbayofficial


Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.