Vlasta Văn Phú vừa ra mắt tạo cơn sốt thị trường BĐS Thanh Hóa

Huyền thoại du lịch Thanh Hóa  - Ngày trở lại 

Bất động sản Thanh Hóa một lần nữa “dậy sóng” nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ từ du lịch. Không bỏ lỡ thời điểm “vàng”, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn quy tụ tại đây với các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng. 

Thời điểm “vàng” của các thành phố du lịch

Theo khảo sát của Xemnha.vn, cả nước bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi sau dịch, đặc biệt ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ từ ngành du lịch. Tính đến nửa đầu năm 2022, có tới 60,8 triệu lượt khách nội địa đặt chân tới các thành phố biển. Riêng tỉnh Thanh Hóa đã đón gần 7 triệu lượt khách, dẫn đầu cả nước. 

Vlasta Văn Phú vừa ra mắt tạo cơn sốt thị trường BĐS Thanh Hóa

Thị trường du lịch nội địa với các khu vực điển hình như Quảng Ninh, Đà Nẵng cũng ghi nhận đà tăng trưởng rõ rệt với tỷ lệ lấp đầy khu nghỉ dưỡng vượt ngưỡng, đạt 90 – 100%. Với lượng khách tăng gấp 3-4 lần so với cùng kỳ năm 2021, việc tổ chức, cải tạo nên những địa điểm nghỉ dưỡng văn minh, lành mạnh và trong sạch vừa là khó khăn, vừa là thách thức đối với lãnh đạo tỉnh. 

Đón đầu xu thế ấy, các tập đoàn bất động sản cũng đã cùng tề tựu tại đây, đẩy mạnh các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển chất lượng cao, kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Huyền thoại du lịch Thanh Hóa  – Ngày trở lại

Vốn sở hữu đường bờ biển dài hiếm có – 102 km, Thanh Hóa luôn được đánh giá cao nhờ tiềm năng du lịch lớn. Hàng loạt các khu du lịch biển như Hải Hoà, Sầm Sơn, Hải Tiến,… luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách cho những kỳ nghỉ dài ngày. 

Nhờ lợi thế thiên nhiên ôn hòa, cấu tạo địa hình bằng phẳng cùng bề dày văn hóa – lịch sử đa dạng, Thanh Hóa đã và đang phát triển nhiều loại hình du lịch. Cho tới thời điểm hiện tại, tỉnh đã thu hút đến 145 nghìn tỉ đồng với hơn 80 dự án du lịch nghỉ dưỡng, với các chủ đầu tư lớn như Văn Phú Invest, Sun Group, Vin Group,…

Huyền thoại du lịch Thanh Hóa  - Ngày trở lại 

Nhận thấy tiềm năng lớn nhưng chưa được khai thác triệt để, lãnh đạo tỉnh đã đề xuất xây dựng các khu du lịch 4 mùa, mang đến đa dạng trải nghiệm cho du khách. 

Bên cạnh đó, hệ thống đường bộ cũng đang được thực hiện cải tạo đồng bộ, hình thành mạng lưới giao thông thuận tiện, an toàn. Thông qua 2 tuyến đường lớn là Quốc lộ 47 và Đại lộ Nam Sông Mã, du khách dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận trung tâm thành phố Sầm Sơn. Hiện tại, hệ thống đã được triển khai xuống vùng phía Nam Thanh Hóa, tạo tiền đề cho xã Quảng Đại và Quảng Hùng phát triển mạnh mẽ. 

Đón đầu xu thế đó, dự án Vlasta Sầm Sơn được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Văn Phú (VPI)  ra đời. Với tổng diện tích lên đến 25,59 ha, dự án là một quần thể du lịch khổng lồ với đa dạng các trải nghiệm cao cấp, thú vị. Mang trong mình vẻ đẹp trong lành, hoang sơ, hòa lẫn với không khí phóng khoảng từ biển cả, Vlasta Sầm Sơn chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa cho du khách. 

Dự án Vlasta Thanh Hoá không chỉ mang đến “thiên đường nghỉ dưỡng” cho du khách trong và ngoài nước, mà còn là cơ hội đầu tư quý giá, hiếm có cho những nhà đầu tư nhạy bén. 

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0941 797 999
 • Địa chỉ: VPBH Vlasta xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Website: https://vlasta-vanphu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vlastavanphu.official
 • Twitter: https://twitter.com/PhuVlasta

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.