Lễ Ký Kết & Khởi Công The Song Thanh Long Bay Giai Đoạn 1

Lễ khởi công The Song Thanh Long Bay Bình Thuận

Lễ khởi công The Song dự án Thanh Long Bay giai đoạn 1 chính thức diễn ra vào ngày 18/12/2021. Với sự tham gia ký kết giữa 3 bên: Chủ đầu tư Nam Group, đơn vị xây dựng Unicons (thành viên của Coteccons) và đơn vị tư vấn giám sát FQM.

Tiến độ xây dựng nhà phố The Song
Tập đoàn Nam Group cùng với Unicons đã khởi công The Song giai đoạn 1

Khởi Công The Song GĐ1 & Tiến Độ Phân Khu Nhà Phố

Ông Lê Hải – Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Nam Group chia sẻ: “Tiến độ xây dựng và chất lượng dự án là hai yếu tố cực kỳ quan trọng mà khách quan tâm khi chọn mua sản phẩm nhà phố. Đây còn là yếu tố bảo chứng năng lực, uy tín của chủ đầu tư. Nam Group luôn tìm kiếm những đơn vị đối tác uy tín, có năng lực chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm để cùng đồng hành triển khai dự án, đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh và đúng với dự kiến, nhằm mang đến sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng”.

Chính vì vậy, lễ khởi công The Song đã được triển khai và thực hiện bởi các đơn vị đối tác uy tín, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm cùng hàng loạt dự án quan trọng của nhiều chủ đầu tư lớn, Unicons sẽ là đơn vị tổng thầu xây dựng đồng hành triển khai xây dựng phân khu nhà phố hot nhất này.

Lễ khởi công The Song Thanh Long Bay Bình Thuận
Lễ khởi công The Song giai đoạn 1 với sự tham gia của các đối tác uy tín

Tiến độ phân khu The Sound cũng đã cơ bản hoàn thiện giai đoạn 1, bước sang giai đoạn 2 với các dãy nhà phố hiện hữu. Sẵn sàng đón khách tham quan đến trải nghiệm thực tế các nhà phố mẫu.

Hiện tại, toàn bộ hạ tầng công cộng thuộc đô thị Thanh Long Bay đã được thành hình rõ nét với tỷ lệ hoàn thiện đạt hơn 90%. Mang đến tổng thể cảnh quan ấn tượng với ao sen, cổng chào, cầu Ngân Hà, vòng xoay Ánh Trăng, tuyến đường nội bộ, cây xanh, thảm cỏ…

Nắm Bắt Ngay Kênh Đầu Tư Nhà Phố Sinh Lời Tối Ưu

Lễ khởi công The Song với mục tiêu tiếp tục xây dựng một khu nhà phố nghỉ dưỡng với điểm nhấn là hồ bơi toàn bích mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm.

Các phân khu nhà phố bên trong khu đô thị được quy hoạch đồng nhất theo lối kiến trúc chia nhỏ thành từng cụm tứ giác. Với khoảng trống ở giữa là không gian sinh thái và trục đường lớn bao quanh. Tạo thành 2 mặt tiền trước – sau, gia tăng giá trị về thương mại. Dễ dàng khai thác kinh doanh từ đa dạng các kênh như cho thuê, lưu trú, nhà hàng, thời trang… mang đến nguồn lợi nhuận cao và thường xuyên cho gia chủ.

  • Xem chi tiết phân khu nhà phố the song được cập nhật mới nhất
tham quan đầu tư nhà phố kđt thanh long bay
Lễ khởi công The Song và phân khu nhà phố biển luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng đến từ hai miền Nam Bắc

Hiện tại, chỉ cần thanh toán trước 25% giá trị căn nhà, tương đương khoảng từ 1,8 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu ngay nhà phố với giá trị bất động sản tăng liên tục mỗi năm.

Xem Chi Tiết Phân Khu & Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất Tại Đây:

Cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến dự án Thanh Long Bay. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!


Hotline: 0903.15.6855


Website: https://tlbay.vn


Fanpage : https://www.facebook.com/tlbayofficial


Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận


 

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.