Tiến Độ Tháng 12 Thanh Long Bay Cập Nhật Mới Nhất

Tiến độ tháng 12 dự án thanh long bay phân khu the sound

Tiến độ tháng 12 Thanh Long Bay sẽ được website tlbay.vn cập nhật gửi tới Quý khách hàng và Nhà đầu tư dưới bài viết ngay sau đây. Dự án Đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay có quy mô 90 ha của Tập đoàn Nam Group là một trong những tổ hợp lớn của Kê Gà và là dự án hướng trực diện tới thể thao biển – kinh tế đêm theo định hướng của tỉnh Bình Thuận.

Cập Nhật Tiến Độ Tháng 12 Thanh Long Bay Bình Thuận

Tính đến tháng 12/2021, toàn bộ hạ tầng công cộng của khu đô thị đã cơ bản hoàn thiện. Các khu vực cổng chào, trục cảnh quan ao sen, quảng trường trung tâm, cầu Ngân Hà, vòng xoay Ánh Trăng, đại lộ Thanh Long Boulevard, hệ thống cây xanh… hình thành nên tổng thể cảnh quan xanh mát mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế độc đáo khi đến với dự án.

Tiến độ tháng 12 thanh long bay toàn cảnh dự án
Toàn cảnh Tiến độ tháng 12 Thanh Long Bay mới nhất

Các dãy nhà phố thuộc phân khu The Sound giai đoạn 1 đã dần đi vào hoàn thiện và đón khách đến tham quan, trải nghiệm. Đồng thời, phân khu The Sound giai đoạn 2 và phân khu The Song giai đoạn 1 cũng đã khởi công xây dựng. Tiến độ tháng 12 Thanh Long Bay đang được đẩy nhanh nhằm sớm hoàn thành theo thời gian dự kiến. Đảm bảo mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tiến độ tháng 12 dự án thanh long bay phân khu the sound
Tiến độ tháng 12 Thanh Long Bay phân khu nhà phố biển

Video Toàn Cảnh Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Tháng 12/2021

Hiện Thanh Long Bay đang giới thiệu nhà phố biển nghỉ dưỡng và khách sạn minihotel với nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!


Hotline: 0903.15.6855


Website: https://tlbay.vn


Fanpage : https://www.facebook.com/tlbayofficial


Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận


 

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.